MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ SAU ĐÓ MỚI SỬ DỤNG

1 . Cơ chế của Vape và Pod là hóa hơi tinh dầu, nên lần đầu tra vào đầu đốt ( lõi đốt) cần đợi 10-15p cho tinh dầu ngấm sau đó mới sử dụng, trong thời gian đợi tuyệt đối không ấn vào nút đốt ( đối với những máy có nút ) và hút ( đối với những máy không có nút sử dụng cảm biến hơi hút), không đợi sẽ cháy luôn đầu pod ( occ, coil…), cháy sẽ phải bỏ luôn.

2. Dung lượng pin của pod rất nhỏ nên không thể sử dụng nguồn điện ( sạc) với tốc độ nhanh , nên chỉ sạc máy khi cắm vào nguồn điện trực tiếp và sử dụng củ sạc có nguồn điện ra ( Output) từ 0.5V-1A. Tuyệt đối không sạc vào những nguồn điện không ổn định, ví dụ : Sạc dự phòng, sạc qua cổng usb máy tính và sạc trên ô tô…

3. Pod hay vape đều có khả năng rò rỉ tinh dầu nên trong quá trình sử dụng : – Tinh dầu sẽ loãng khi mở nắp lâu không sử dụng và khi gặp nắng , nóng, ánh sáng mặt trời nên bảo quản tinh dầu chỗ râm mát . – Trong quá trình sử dụng , lõi đốt khi cũ , khi bị cháy bông, tinh dầu sẽ chảy, hoặc tinh dầu trong buồng hết mà vẫn hút gây cháy bông nên lõi đốt chỉ sử dụng trong khoảng từ 7-15 ngày là tối đa, khi cháy cần thay luôn không sử dụng tiếp. – Khi sạc, để qua đêm hoặc lâu không sử dụng nên tháo rời buồng ra khỏi thân máy, tránh tình trạng tinh dầu loãng có thể rò rỉ, hoặc lõi đốt cũ cũng có thể rò rỉ ra thân máy có thể gây chập.

4. Pod hay vape khi lâu không sử dụng thì 1 tháng tối thiểu phải sạc 1 lần , không sạc máy có thể sẽ tự hỏng hoặc pin tự chết.

*LƯU Ý: Thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ được tính từ ngày quý khách mua hàng tại VAPE1992. Trong trường hợp sản phẩm được chấp nhận đổi bảo hành, thời gian bảo hành cho sản phẩm được đổi mới sẽ được tính dựa trên số ngày còn lại kể từ lúc mua hàng.

Đầu đốt hoặc pod dùng một lần: 3 ngày. /Thiết bị vape, đầu đốt: 30 ngày./Pin & thiết bị sạc pin rời: 30 ngày./Linh kiện tiêu hao (Cartridge, pod, OCC): 15 ngày./Tinh dầu, quà tặng, sản phẩm phụ kiện khác: 7 ngày.

Tất cả những sản phẩm đổi trả và bảo hành phải thỏa mãn điều kiện bảo hành như sau:

 • Sản phẩm phải thuộc nhóm nằm trong danh mục bảo hành.
 • Vẫn trong tình trạng ban đầu, còn tem bảo hành của VAPE 1992, hóa đơn, hộp thiết bị, nhãn mác.
 • Chưa qua tác động ngoại lực, va đập, rơi vỡ, chưa bị trầy xước.
 • Mạch điện tử không bị tinh dầu chảy vào, xung điện, chập mạch do sử dụng nguồn sạc không đảm bảo.
 • Chưa tháo gỡ, tự ý sửa chữa thiết bị.
 • Sản phẩm closed pod và disposable pod vẫn còn nguyên tinh dầu ở bên trong thiết bị.
 • Tinh dầu mới sử dụng có chất lượng, hương vị khác biệt so với chai cùng loại, lỗi do nhà sản xuất, chưa qua biến chất bởi môi trường và gây ra trong quá trình sử dụng.
 • Số điện thoại bảo hành trùng với số điện thoại đã ghi nhận mua hàng.
 • Sử dụng thiết bị đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm mang tới bảo hành cùng đầy đủ hóa đơn và hộp sản phẩm.
 • Sản phẩm được đổi trả phải là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Ngoài những điều kiện trên chúng tôi từ chối báo hành.

VAPE1992.VN sẽ thông báo và gửi trả sản phẩm cho quý khách hàng sau khi đã bảo hành hoặc sửa chữa thành công, thời gian từ 3 đến 7 ngày.

 • Trường hợp không thể sửa chữa, VAPE1992.VN sẽ thông báo tới khách hàng và gửi trả lại toàn bộ sản phẩm theo địa chỉ mà khách hàng gửi tới.
 • VAPE1992.VN sẽ thu hồi lại bộ sản phẩm lỗi nếu được chấp nhận bảo hành hoặc trợ giá mua hàng.
 •  Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng còn hạn bảo hành và đã được sửa chữa hoặc đổi mới, VAPE1992.VN sẽ hỗ trợ thanh toán phí vận chuyển gửi lại sản phẩm cho khách hàng.
 • Thời gian bảo quản máy của khách hàng sau khi đã sửa xong là 30 ngày tính từ ngày thông báo đã xử lý xong cho quý khách. Trong trường hợp quý khách không nhận máy hoặc không thể liên lạc được, chúng tôi xin phép hủy bỏ sản phẩm.

Liên hệ hỗ trợ kĩ thuật: 0968.335.388